Đào tạo Đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu (Học trực tuyến)

Tại Điều 16 của Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 quy định về điều kiện đối với cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu: Cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu và có trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm, ngoai  ngữ phù hợp với yêu cầu của gói thầu, dự án, trừ cá nhân thuộc nhà thầu, nhà đầu tư.

Để giúp các tổ chức, cá nhân nắm bắt kịp thời các văn bản mới đồng thời đáp ứng đủ điều kiện về pháp lý và năng lực tham gia hoạt động đấu thầu, Công ty CP Đào tạo và Phát triển nhân lực Thăng Long kính mời các cán bộ của Quý cơ quan tham dự khoá học :“ Đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu” theo Thông tư số 04/2019/TT-BKHĐT ngày 25/01/2019 quy định chi tiết đối với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu, có hiệu lực từ ngày 30 tháng 1 năm 2019 “, cụ thể như sau:

1. Đối tượng phổ biến trên toàn quốc

Cán bộ, chuyên viên của các đơn vị hiện đang là chủ đầu tư các dự án hoặc ban quản lý dự án,  các cơ quan, tổ chức, tổng công ty, công ty nhà nước, doanh nghiệp tham gia đấu thầu hoặc thực hiện công tác tư vấn đấu thầu chưa có chứng chỉ đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu và các các đơn vị, cá nhân khác có nhu cầu học tập.

2. Thời gian: 03 ngày (Buổi sáng: 8h đến 11h 30; Buổi chiều:13h30 đến 17h)

 • Khóa 1: 15 – 17/04/2023
 • Khóa 2: 26 – 28/04/2023

3. Hình thức: Học trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetings

 • Sau khi đăng ký, học viên được hướng dẫn cài đặt phần mềm trực tuyến để tham dự khóa học  xem và nghe bài giảng, tương tác với giáo viên. Học viên có thể hỏi đáp với giáo viên thuận lợi.
 • Yêu cầu thiết bị của học viên : Máy tính cá nhân/ laptop/thiết bị di động có kết nối internet; Loa và microphone; 1Webcam.

4. Kinh phí tham gia lớp bồi dưỡng: 1.000.000 đồng/01 học viên

 • Các chi phí bao gồm: chi phí giảng viên, lớp học, tài liệu và các chi phí khác phục vụ khóa học.
 • Hồ sơ nhập học của học viên : 02 ảnh 3×4, 01 bản photo chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân.

5. Quyền lợi của học viên:

 • Được cấp Chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu theo qui định tại TT 04/2019/TT-BKHĐT và đăng tải danh sách học viên trên website: muasamcong.mpi.gov.vn
 • Được giảng viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc trong qua trình làm việc;
 • Được ưu đãi giảm kinh phí khi tham gia các khóa học khác của trung tâm;
 • Được cập nhật các văn bản pháp luật mới, văn bản liên quan trong lĩnh vực xây dựng.
 • Được HỌC LẠI theo cùng hình thức trực tuyến hoặc tập trung khi GIẢNG VIÊN có lịch/hết dịch COVID19 và Chính phủ cho phép, nếu bạn CẦN;
 • Được tư vấn miễn phí thi sát hạch chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của cá nhân, tổ chức; chứng chỉ hành nghề đấu thầu.

6. Giảng viên: Là các giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong thực tế, trực tiếp tham gia xây dựng các văn bản pháp luật trong lĩnh vực đấu thầu, có tên trong hệ thống giảng viên đấu thầu. Giảng viên sẽ tư vấn giải đáp các vướng mắc thường gặp, hỗ trợ sau khóa học.

7. Nội dung bồi dưỡng: Đào tạo đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu theo Thông tư số 04/2019/TT-BKHĐT ngày 25/01/2019. Chương trình đính kèm.

8. Hình thức thanh toán: Các tổ chức, cá nhân thanh toán bằng chuyển khoản sau khi đăng ký tham dự, đề nghị thực hiện trước ngày khai giảng khóa học để được hướng dẫn cài đặt, cấp ID, password phần mềm học trực tuyến.